Big Mountain Music Festival 2023 ครั้งที่ 13 ราคาบัตรเท่าไหร่
Home » บทความทั่วไป » Big Mountain Music Festival 2023 ครั้งที่ 13 ราคาบัตรเท่าไหร่
Big Mountain Music Festival 2023 ครั้งที่ 13 ราคาบัตรเท่าไหร่

Big Mountain คอนเสิร์ตบิ๊กเมาน์เท่นกลับมาให้ เตรียมมันส์อีกครั้งที่เขาใหญ่ smashingsportclub ในช่วงเดือนธันวาคมปลายปี 2566 เชื่อว่าหลายคนคงวางแผนไปเที่ยวต่างจังหวัด พักผ่อนหย่อนใจหลังจากทำงานหนักมาทั้งปี คนส่วนใหญ่เลือกไปเที่ยวเขาใหญ่ เพราะมีธรรมชาติป่าเขาสวยงาม อากาศเย็นสบาย และเหมาะกับทุกเพศทุกวัย แต่เขาใหญ่ไม่ได้มีเพียงที่เที่ยวเท่านั้น เพราะหลายคนโดยเฉพาะหนุ่มสาวรอคอยไปคอนเสิร์ตหน้าหนาว สนุกไปกับการแสดงดนตรีจากศิลปินสุดโปรด และเหล่าหนุ่มสาวเตรียมตัวสนุกสุดมันส์กันอีกครั้ง กับคอนเสิร์ต BigMountain Music Festival 2023 ครั้งที่ 13 ที่หลายคนรอคอย ซึ่งจัดวันไหน ราคาบัตรเท่าไหร่ มาติดตามรายละเอียดกันได้ที่นี่

คอนเสิร์ต Big Mountain 2023 จัดวันไหน ที่ไหน เตรียมตัวสนุกสุดมันส์ กับคอนเสิร์ตครั้งใหญ่แห่งปีกันอีกครั้ง! Pepsi Present คอนเสิร์ต Big Mountain Music Festival 2023 ครั้งที่ 13 ในวันที่ 9-10 ธันวาคม 2566 ที่ The Ocean เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงจากศิลปินดังมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติและอากาศเย็นสบายช่วงปลายปี

สำหรับ Line Up ศิลปินที่เข้าร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Big Mountain Music Festival เร็ว ๆ นี้ แต่คาดการณ์จากงานคอนเสิร์ต Big Moutain 12 ที่ผ่านมา มีศิลปินทั้งเดี่ยวและกลุ่มเข้าร่วม อาทิ Paper Planes, Cocktail, Klear, Bowkylion, Ink Waruntorn, 4EVE, Billkin, PP Krit, Mirrr, Phum Viphurit, Anatomy Rabbit, ระเบียบวาทะศิลป์ และอีกมากมาย ซึ่งในปีนี้จะมีศิลปินคนโปรดของคุณเข้าร่วมหรือไม่ต้องรอติดตาม

บัตรคอนเสิร์ต Big Mountain 2023 ราคาเท่าไหร่ กดที่ไหน

สำหรับใครที่อยากไปสนุกกับคอนเสิร์ตบิ๊กเมาน์เท่น WBET69 เตรียมตัววอร์มนิ้วกดบัตรคอนเสิร์ตกันดี ๆ ไม่ให้พลาด คอนเสิร์ต Big Mountain Music Festival 2023 ครั้งที่ 13 เปิดจำหน่ายบัตร Early Cow ราคาถูกที่สุด 3 วันเท่านั้น ในราคา 1,700 บาท จากราคาปกติ 2,500 บาท ตั้งแต่วันที่ 2-4 กันยายน 2566 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ซื้อบัตรได้ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ที่ www.allticket.com และ www.gmmlive.com

เงื่อนไขการขายบัตรคอนเสิร์ต BigMountain 2023

 • บัตรคอนเสิร์ต Early Cow ราคา 1,700 บาท จำหน่ายเพียง 3 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 2-4 กันยายน 2566 เวลา 08.00 – 23.45 น.
 • บัตรคอนเสิร์ต 1 ใบ สามารถใช้เข้างานได้ทั้ง 2 วัน (9-10 ธันวาคม 2566) โดยผู้เข้างานจะต้องใส่สายรัดข้อมือ (Wrisband) และเก็บรักษาไว้ให้ดี เพื่อใช้ในการเข้างานคอนเสิร์ตวันถัดไป
 • ไม่สามารถโอนสิทธิ์แลกเปลี่ยนสายรัดข้อมือของตัวเองให้ผู้อื่นได้
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้างานกรณีทำสายรัดข้อมือชำรุด ห้ามถอด ดึง ตัด ทำหลุด หรือทำหายเด็ดขาด
 • การทำรายการซื้อ 1 ครั้ง จำกัดการซื้อบัตรไม่เกิน 10 ใบ สำหรับทุกช่องทางจำหน่ายบัตร
 • บัตรคอนเสิร์ตจำหน่ายเฉพาะที่ www.gmmlive.com หรือ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา และ www.allticket.com
 • หากซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากช่องทางอื่น ๆ ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีใด ๆ ทั้งสิ้น
 • การนำบัตรไปขายต่อ แจกเพื่อโฆษณา หรือประชาสัมพันธ์โดยไม่ได้รับอนุญาต ถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย
 • การนำบัตรไปขายเพิ่มราคา หากตรวจสอบและพบหลักฐานทำความผิด ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงิน หรือกรณีชำระเงินจะยกเลิกบัตรเป็นโมฆะ และนำบัตรกลับเข้าสู่ระบบเพื่อจำหน่ายอีกครั้ง
 • กรณีบัตรคอนเสิร์ตสูญหาย ขอสงวนสิทธิ์ในการออกบัตรให้ใหม่ทุกกรณี
 • ไม่จำกัดอายุผู้เข้างานและเด็กความสูงไม่เกิน 110 เซนติเมตร เข้าชมได้ฟรี
 • ภายในงานมีการถ่ายภาพและวิดีโอของผู้ชม และบรรยากาศภายในงานคอนเสิร์ต เพื่อนำมาใช้โฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางต่าง ๆ ต่อไป

เรียกได้ว่าคอนเสิร์ต Big Mountain Music Festival 2023 ครั้งที่ 13 เป็นคอนเสิร์ตที่ต้องห้ามพลาด ยกทัพศิลปินชื่อดังมากมาย มาร่วมแสดงแสงสีเสียงสร้างความสนุกสนาน อีกทั้งยังจัดช่วงเดือนธันวาคมที่เขาใหญ่ ทำให้เหมือนได้ทั้งชมคอนเสิร์ตและไปเที่ยวพักผ่อนอีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *