Alex Caruso The G.O.A.T กับอนาคตใหม่ หลังบูลส์จะระเบิดทีม
Home » Sports » Alex Caruso The G.O.A.T กับอนาคตใหม่ หลังบูลส์จะระเบิดทีม
Alex Caruso The G.O.A.T กับอนาคตใหม่ หลังบูลส์จะระเบิดทีม

Alex Caruso การ์ดสุดเทพจาก บูลส์ กับอนาคตว่าจะถูกเทรดไปทีมไหน ในตอนนี้ผู้เล่นของ ชิคาโก้ บูลส์ คงเนื้อหอมมากเป็นพิเศษ เพราะหลังจากทีมพร้อมที่จะเทรด แซค ลาวีน อีกคนที่ทุกทีมจ้องกันตาเป็นมันก็คงเป็นใครไม่ได้นอกจากการ์ดสายเกมรับขวัญใจชาวบาสทั่วโลกอย่าง อเล็กซ์ คารูโซ่ 

ด้วยทักษะเกมรับที่ครอบคลุมทั้งการเล่น 1 ต่อ 1, การสื่อสารและมีความเข้าใจในเกมรับได้อย่างดี ที่มาพร้อมกับการยิงสามคะแนน 37% (จำนวนการยิงต่อเกมน้อย) และค่าตัวเพียงแค่ 9.5 ล้านเหรียญ มันจึงยิ่งทำให้ทุกทีมอยากจะเอามือล้วงเข้าไปคว้าเขามาจากอ้อมอกของ ชิคาโก้ บูลส์ ให้ได้เลยทีเดียว

เพราะฉะนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจว่าตอนนี้มีทีมไหนบ้างที่มีสิทธิ์ได้ตัว คารูโซ่ ไป? และแพ็คเกจการเทรดที่แต่ละทีมมอบให้ บูลส์ ได้นั้นเป็นอย่างไรบ้าง Smashingsportclub ชวนติดตามไปพร้อมกันได้ที่นี่เลย

  • ฟิลาเดลเฟีย เซเวนตี้ซิกเซอร์ส

ตอนนี้คนที่คู่กับ ไทรีส แม็กซีย์ ในแบ็คคอร์ทก็คือ ดีแอนโทนี เมลตัน แต่มันจะดีกว่าไหมถ้าทีมได้ อเล็กซ์ คารูโซ่ ผู้เล่นเกมรับวงนอกที่ดี ไปคู่กับผู้เล่นเกมรุกอนาคตไกลอย่างแม็กซีย์ หากนึกไปให้ไกลกว่านั้น การที่ คารูโซ่ ได้เล่นเกมรับคู่กับ โจเอล เอ็มบีด ทั้งวงในและวงนอกคงจะเป็นอะไรที่น่ากลัวมากๆเลยทีเดียวสำหรับทีมคู่แข่ง

แพ็คเกจ: เฟอร์คาน คอร์กมาซ, ดานูเอล เฮาส์ จูเนียร์, เจเดน สปริงเกอร์ และ สิทธิ์ดราฟต์ปี 2028 แลกกับ Alex Caruso

  • ดัลลัส แมฟเวอร์ริกส์

อย่างที่เรารู้กันว่าเกมรุกของ แมฟส์ เดือดแค่ไหน แต่เกมรับของพวกเขานั้นกลับไม่ได้ดีตามเกมรุก ล่าสุดพวกเขามีเรตติ้งเกมรับอยู่อันดับที่ 24 ของลีก ส่วนปีที่แล้วก็อยู่ใกล้เคียงกันที่ 25 ของลีก การเติม คารูโซ่ เข้ามาเล่นเกมรับคู่กับสองสตาร์คงเป็นการยกระดับเกมรับได้ดีพอสมควรเลยทีเดียว โดยให้เขามาลงเล่นแทน เดอร์ริค โจนส์ จูเนียร์ ที่ลงเล่นเป็นตัวจริงอยู่ตอนนี้

แพ็คเกจ: แม็กซี เคลเบอร์, โอลิเวียร์ แม็กเซนส์ พรอสเพอร์ และ สิทธิ์ดราฟต์รอบแรกปี 2027 แลกกับ อเล็กซ์ คารูโซ่ และ อันเดร ดรัมมอนด์

  • เดนเวอร์ นักเก็ตส์

แชมป์เก่ายังเป็นทีมที่แข็งแกร่งอยู่เหมือนเดิม แต่สิ่งหนึ่งที่พวกเขาขาดหายไปก็คือความแข็งแกร่งในชุดสำรองที่ตอนนี้มีแต่ผู้เล่นอายุน้อยเพราะพวกเขาเสีย บรูซ บราวน์ และ เจฟฟ์ กรีน ออกไป เพราะฉะนั้นการได้ คารูโซ่ มาคงจะดีไม่น้อยในการเสริมชุดสำรองและเพิ่มตัวถือบอลในชุดสองเข้าไปได้อีกด้วยซึ่งมันเป็นปัญหาไม่น้อยเมื่อ เมอร์รีย์ มีอาการบาดเจ็บ

แพ็คเกจ: เรจจี้ แจ็คสัน (เทรดได้หลังจากผ่านวันที่ 15 ธันวาคม), จูเลียน สตราวเธอร์ หรือ เพย์ตัน วัตสัน และ สิทธิ์ดราฟต์รอบสองหลายสิทธิ์

  • แอลเอ เลเกอร์ส 

สำหรับ เลเกอร์ส เหตุผลง่ายๆเลยก็คือตอนนี้พวกเขาไม่มีการ์ดเกมรับวงนอกที่รับหน้าที่ปิดตัวถือบอลฝั่งตรงข้ามที่มีประสิทธิภาพเลยแม้แต่คนเดียว ไม่ว่าจะเป็น ดีแองเจโล รัสเซล, ออสติน รีฟส์, ทอเรียน ปรินซ์ หรือแม้กระทั่ง เก้บ วินเซนต์ เองนั้นที่น่าจะดีที่สุด ฟอร์มก็ยังไม่คงที่ แถมมีอาการบาดเจ็บเข้ามารบกวนอย่างต่อเนื่อง ถ้าได้ คารูโซ่ มาจริงๆก็คงแก้ปัญหานี้ได้ทันที

แพ็คเกจ: แม็กซ์ คริสตี้, เก้บ วินเซนต์ (เทรดได้หลังจากผ่านวันที่ 15 ธันวาคม), สิทธิ์ดราฟต์รอบแรก และกับ อเล็กซ์ คารูโซ่ และ ทอร์รีย์ เครก (เทรดได้หลังจากผ่านวันที่ 15 ธันวาคม)

  • มิลวอกี้ บัคส์

หลังจากเสีย จรู ฮอลิเดย์ ไป เกมรับวงนอกของ บัคส์ ก็ยวบลงอย่างเห็นได้ชัด จากการที่เกมรับร่วงลงมาอยู่ในอันดับที่ 25 ของลีก ปัญหาส่วนใหญ่ก็เพราะพวกเขาเสียตัวเกมรับวงนอกออกไปแทบทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น เกรย์สัน อัลเลน, เจวอน คาร์เตอร์ และ จรู ฮอลิเดย์ นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงต้องการ คารูโซ่ ไม่น้อยกว่าทีมอื่น ซึ่งนี่จะช่วยงาน บรูค โลเปซ และ ยานนิส รวมถึง เดเมียน ลิลลาร์ด ได้อย่างดี

แพ็คเกจ: ควรหาทีมที่สามเพื่อทำการเทรดหาก บัคส์ ต้องการตัว คารูโซ่ หากอ้างอิงจาก X ของ Bucks Film Room

และท่านใดที่สนใจ อยากเดิมพันบาสเก็ตบอลออนไลน์ เราขอแนะนำเว็บไซต์ WBET69 ผู้สนับสนันอย่างเป็นทางการของเว็บไซต์เรา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *